Skip to content

พารู้จัก “เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์” จาก Advance Group Asia

สเปรย์แอลกอฮอลล์

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ถือเป็นอุปกรณ์ที่สถานประกอบการจำเป็นจะต้องมีไว้เพื่อให้บริการแก่ผู้เข้ามายังพื้นที่ ตามนโยบายของภาครัฐ เพื่อดูแลและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งในบทความนี้ แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย จะขอพาทุกท่านมาทราบวิธีการเลือกเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ ข้อดีของการเช่าเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ และพามารู้จักเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ หนึ่งในบริการของสุขอนามัยในพื้นที่กัน

วิธีการเลือกเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์

การเลือกเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์นั้น จะมีปัจจัยในการเลือกที่หลากหลาย อย่างเช่นรูปแบบของตัวเครื่องที่มีหลากหลาย ทั้งแบบลดการสัมผัสจากใช้เท้าเหยียบ ใช้เซนเซอร์ในการจ่ายแอลกอฮอล์ หรือจะเป็นแบบใช้มือกด มีทั้งติดผนังหรือพร้อมขาตั้ง โดยอาจจะต้องพิจารณาดูว่าสถานที่ในการติดตั้งอยู่ในตำแหน่งใด เป็นบริเวณที่มีคนพลุกพล่านมากน้อยเพียงใด เพราะเมื่อกำหนดพื้นที่ได้แล้ว ก็จะเลือกที่เหมาะสมได้ เช่น ต้องการติดตั้งบริเวณทางเข้า-ออก การเลือกเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติพร้อมวัดอุณหภูมิก็จะช่วยให้ผู้เข้า-ออกจากสถานที่ไม่ต้องสัมผัสกับตัวเครื่องและประหยัดเวลา ไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาไปวัดอุณหภูมิและกดเจลแอลกอฮอล์เอง ทำให้การเดินเข้า-ออกจากพื้นที่เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งอาจจะติดตั้งเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 ตัวเพื่อใช้งานได้สะดวก หากเป็นการติดตั้งในห้องน้ำ การใช้เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ธรรมดาก็เพียงพอแล้ว (สามารถอ่านบทความเกี่ยวกับจุดเหมาะสมในการติดตั้งเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ได้ที่นี่

เลือกแบบเช่าบริการหรือซื้อเองจะดีกว่า?

เมื่อสามารถเลือกเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ได้แล้วนั้น ก็อาจจะต้องมาพิจารณาถึงความคุ้มค่าในการใช้งาน ว่าหากซื้อเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ไปแล้วนั้นจะมีการรับประกันหรือบริการหลังการขายอย่างไรบ้าง เพราะบางครั้งการเช่าเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์จากบริษัทอาจคุ้มกว่าในระยะยาว เพราะจะอยู่ภายใต้การดูแล มีการติดตั้งให้ หากมีการพังเสียหายก็อาจจะมีเครื่องเปลี่ยนให้ ในกรณีที่ไม่ต้องการใช้ก็สามารถที่จะคืนแก่บริษัทได้ ไม่เหมือนกับการซื้อที่อาจต้องจัดการทั้งหมดเอง

หากสนใจเช่าเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์กับทางแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย มีให้เลือก เป็นระบบเช่าบริการหรือจัดจำหน่าย ได้ทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 เครื่อง จนถึง 100 เครื่องขึ้นไป พบกับ 9 ความคุ่มค่ากับธุรกิจคุณ

 • Customize ดีไซน์ในแบบองค์กรคุณที่เดียว
 • ลดการสัมผัส ลดความเสี่ยงในการรับเชื้อไวรัส
 • เสริมสร้างความสะอาดในพื้นที่
 • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อธุรกิจ
 • มีเครื่องทดแทนกรณีเครื่องชำรุด
 • ไม่ต้องสต็อกอุปกรณ์และน้ำยาเอง
 • สามารถควบคุมงบประมาณได้
 • ลดการสิ้นเปลือง ผลิตภัณฑ์ และแรงงาน
 • ได้รับการดูแลและให้คำปรึกษา จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

แนะนำเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์จาก Advance Group Asia

อย่างที่กล่าวไปเบื้องต้น ทางแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซียนั้นมีบริการเช่าเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ โดยจะมีให้บริการทั้งหมด 2 รุ่น คือ รุ่นแบบต้องกดและรุ่นอัตโนมัติที่ใช้เซนเซอร์ในการจ่ายแอลกอฮอล์ สามารถนำไปติดที่ผนังหรือจะติดกับขาตั้งก็ทำได้อย่างอิสระ โดยแต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติดังนี้

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์แบบกด

Capture1 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

เครื่องจะจ่ายน้ำยาผ่านวิธีการกด ไม่จำเป็นต้องใช้แรงมากก็สามารถจ่ายน้ำยาในปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานได้ วัสดุที่ใช้ทำมาจากพลาสติกที่แข็งแรงใช้งานได้ยาวนาน รูปทรงทันสมัยสวยงาม โดยสามารถเลือกเปลี่ยนหัวจ่ายได้ ทั้งขนาด 0.4 มล. สำหรับโฟม และขนาด 1 มล. สำหรับน้ำยาสบู่ เจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์

 • วัสดุ: ABS Plastic
 • ขนาด: 26×13.5×10.8 ซม.
 • ความจุ: 1,000 มล.
 • สี: ขาว เทา

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์อัตโนมัติ

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์รุ่นที่ไม่จำเป็นจะต้องสัมผัสตัวเครื่อง ทำงานด้วยระบบเซนเซอร์อัตโนมัติที่จะทำการจ่ายน้ำยาแอลกอฮอล์ในปริมาณที่พอเหมาะและสม่ำเสมอ รวมถึงสามารถเลือกปรับการจ่ายน้ำยาได้เป็นแบบ 1 ปั๊มหรือ 2 ปั๊มต่อการจ่าย 1 ครั้ง และสามารถเลือกเปลี่ยนหัวจ่ายได้ แบบโฟม (จุ 0.4 มล.) และสำหรับน้ำยาสบู่ เจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์ (จุ 1.0 มล.) 

 • วัสดุ : ABS Plastic
 • ขนาด: 26×13.5×10.4 ซม.
 • ความจุ: 1,000 มล.
 • สี: ขาว เทา

นอกจากนี้ ยังสามารถนำเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์มาประยุกต์ใส่โฟมหรือสบู่ได้เช่นกัน หากต้องการที่จะปรับเปลี่ยน โดยทางแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซียก็มีบริการเติมน้ำยาให้สำหรับสถานประกอบการที่ต้องการ รวมถึงเรายังมีบริการสุขอนามัยแบบรายปี เพื่อดูแลสถานประกอบการของทุกท่าให้มั่นใจถึงความสะอาด พร้อมบริการติดตั้งอุปกรณ์ เข้าเติมน้ำยาหรืออุปกรณ์ที่ใช้หมดแล้ว ตลอดจนตรวจเช็ก บำรุงรักษาอุปกรณ์ และทำรายงานผล ประเมินและวิเคราะห์ปัญหาให้แก่ลูกค้า 

รับคำปรึกษาบริการเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ 

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลง เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

บริการอื่น ๆ ของเรา: Big cleaning, บริาการกำจัดหนู, กำจัดปลวก, บริการสุขอนามัย

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4