Skip to content

หมดปัญหาเรื่องปลวกระยะยาว ตายถึงรัง ด้วยการกำจัดปลวกระบบเหยื่อ

ปลวก

ทุกท่านทราบหรือไม่ว่า ปลวกคือตัวการสำคัญที่ทำให้บ้านพัง เนื่องจากอาหารหลักที่ปลวกชอบกินคือเซลลูโลสซึ่งอยู่ในไม้ ดังนั้นไม่ว่าบ้านของคุณจะมีโครงสร้างที่ทำจากไม้ หรือมีส่วนประกอบที่เป็นไม้ ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ สิ่งเหล่านั้นล้วนแต่เป็นอาหารอันโอชะให้กับปลวกทั้งสิ้น ดังนั้นวันนี้ทางแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ขอเสนอวิธีการกำจัดปลวกระบบเหยื่อ หนึ่งในวิธีที่ได้ผล เพราะทำให้ปลวกตายถึงรังและเหตุผลว่าทำไมทุกท่านถึงควรใช้บริการกำจัดปลวกระบบเหยื่อกับเรา

ปลวก แค่สังเกตอาจไม่เห็น

ปลวกเป็นแมลงที่แตกต่างจากแมลงชนิดอื่นๆ เพราะปลวกเป็นแมลงศัตรูเคหะสถาน จากการเข้าทำลายของมัน ทำให้ส่งผลต่อความเสียหายต่อทรัพยากร อาทิเช่น โครงสร้างบ้าน อาคาร และทรัพย์สิน เป็นต้น ด้วยขนาดลำตัวที่เล็กมาก ทำให้เราไม่สามารถมองเห็นปลวกได้ด้วยตาเปล่า หากยิ่งขาดความใส่ใจในบ้านและบริเวณรอบๆบ้าน รู้ตัวอีกทีบ้านของคุณก็อาจกลายเป็นรังปลวกแล้วก็ได้ ดังนั้นการสังเกตว่าบ้านหรืออาคารมีปลวกหรือไม่ ต้องเริ่มสังเกตจากบริเวณรอบบ้านและในบ้าน

วิธีการสังเกตุการเข้าทำลายของปลวกในบ้าน

  • หากเห็นรอยทางเดินของปลวกที่เป็นดินหรือโคลนที่รอบบ้านก็อาจหมายถึงปลวกได้เดินทางมาถึงบ้านคุณแล้ว
  • การเคาะฟังเสียงไม้ตามจุดต่างๆ ว่าภายในยังมีเนื้อไม้แน่นอยู่ไม่กลวง
  • การสังเกตตามซอกว่ามีเศษปีกแมลงเม่าหรือมูลสีน้ำตาลหรือไม่
  • หมั่นสังเกตว่าประตูหรือหน้าต่างไม้เปิดยากขึ้นหรือไม่
termite nest that eat wood paper house | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด
Termite nest that eat wood and paper in the house.

จัดการเองอาจไม่ได้ผล

การกำจัดปลวกหรือฉีดปลวกด้วยตนเองนั้นอาจเป็นวิธีการที่ง่าย ประหยัด และสะดวก แต่ท่านทราบหรือไม่ว่าวิธีการฉีดปลวกนั้น ส่วนมากจะใช้สารเคมีออกฤทธิ์เร็ว ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพของท่าน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ หากไม่มีความเชี่ยวชาญในการฉีดปลวก อาจฉีดไม่ทั่วถึงทำให้ปัญหาปลวกยังคงอยู่ เพราะส่วนมากปลวกที่เข้ามาทำลายบ้านนั้นมาจากใต้ดิน ดังนั้นควรใช้บริการบริษัทกำจัดแมลงที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการกำจัดปลวก เพื่อมาจัดการปัญหานี้ได้อย่างเด็ดขาด

วิธีการกำจัดที่ได้ผล

วิธีการกำจัดปลวกนั้นมีทั้งการใช้สารเคมี สำหรับอาคารหรือบ้านเรือนที่มีระบบการจัดการวางท่อสำหรับป้องกันปลวกแต่แรก ก็สามารถเติมสารเคมีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้ แต่ในกรณีที่ไม่มีท่อใต้อาคารหรือบ้าน จะมีการเจาะพื้นใกล้บริเวณที่พบปลวกและจุดเสี่ยงต่างๆ ในระยะห่างที่กำหนด จากนั้นใช้เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษปล่อยสารเคมีลงสู่ดินใต้บ้าน อีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลสำหรับการกำจัดปลวกคือการกำจัดด้วยระบบเหยื่อ ซึ่งวิธีการนี้เป็นอีกวิธีการกำจัดปลวกที่ได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยมและจะใช้ระยะเวลายาวนาน คือการดึงดูดให้ปลวกเข้ามากินเหยื่อล่อ แล้วนำเหยื่อที่กินกลับไปให้ปลวกตัวอื่นๆ ภายในรังรวมทั้งปลวกทหาร ราชินี และราชาด้วย ซึ่งวิธีการนี้เป็นวิธีการที่ปลอดภัยและได้ผลในระยะยาวนานกว่าวิธีการอื่นๆ โดยปลวกภายในรังจะค่อยๆ ตายในภายหลัง วิธีการกำจัดปลวกระบบเหยื่อสามารถติดตามผลได้ ใช้เวลาประมาณ 60 วันในการจัดการปลวก โดยมีการกำจัดปลวกระบบเหยื่อ มี 2 ระบบ

  • บริการด้วยระบบเหยื่อแบบติดกล่อง เหมาะกับอาคารที่พบปัญหาปลวกแล้ว
  • บริการระบบเหยื่อเต็มระบบ เหมาะกับอาคารที่มีพื้นที่รอบบ้าน เช่น บ้านเดี่ยว

หากใครสนใจรับบริการกำจัดปลวกแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ยินดีให้บริการในการกำจัดปลวก เรามีความเชี่ยวชาญในการกำจัดปลวก สามารถระบุได้ถึงรังหรืออาณาจักรปลวกได้อย่างแม่นยำและสามารถเข้าควบคุมได้อย่างถูกวิธี อีกทั้งอุปกรณ์ เครื่องมือต่างๆ และการบริหารงาน รวมไปถึง กระบวนการให้บริการกำจัดปลวกของบริษัท ทุกขั้นตอนได้ผ่านมาตรฐานและได้การรับรองจากทุกระบบ อาทิเช่น สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย., กรมปศุสัตว์, สมาคมผู้ประกอบกิจการกำจัดแมลง นอกจากนี้แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ยังเป็นบริษัทกำจัดปลวกเจ้าแรกที่เลือกใช้นวัตกรรมกำจัดและป้องกันปลวก Nemesis Termite Baiting system ด้วยระบบเหยื่อ จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีประสิทธิภาพ และเห็นผลดีเยี่ยม 100% อีกด้วย

Capture | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลงแล้ว เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณ
แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4