Skip to content

ทำ Big Cleaning ให้สะอาดหมดจดกับผู้เชี่ยวชาญด้านความสะอาด

บริษัททำความสะอาดครบวงจร

บ้านกับความสะอาดเป็นสิ่งที่คู่กัน คงไม่มีใครอยากอยู่อาศัยในสถานที่สกปรก เพราะก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ ไม่ว่าจะมาจากฝุ่นผงที่ทำลายระบบทางเดินหายใจ หรือเชื้อโรคที่หมักหมมบ่มเพาะเป็นแหล่งเกิดโรคภัยไข้เจ็บนานา แม้จะทำความสะอาดอยู่ทุกวันแล้วก็ตาม แต่อาจไม่เพียงพอที่จะมาทำความสะอาดทุกซอกทุกมุม ทุกพื้นผิวในบ้าน ตั้งแต่เพดานจรดพื้น ทั้งภายนอกและภายใน 

ดังนั้นในหนึ่งปีจึงควรมีวันที่ได้ทำความสะอาดครั้งใหญ่ หรือ Big Cleaning เพื่อดูแลบ้านของคุณให้สะอาดในทุกซอกทุกมุม เพื่อให้บ้านหรือที่พักอาศัยของคุณนั้นดูเหมือนใหม่ น่าอยู่ สบายตา สบายใจ มาดูเหตุผลกันว่าทำไมเราถึงควรใส่ใจและเลือกทำความสะอาดแบบ Big Cleaning กัน

Big Cleaning สำคัญอย่างไร?

Big Cleaning คือ การทำความสะอาดและจัดระเบียบบ้าน อาคาร หรือสถานที่ ทุกบริเวณอย่างทั่วถึง รวมไปถึงในจุดที่ไม่ได้ทำความสะอาดเป็นประจำ โดยส่วนมากนิยมทำปีละ 1 – 2 ครั้ง หรือทำเป็นไตรมาส 

การทำ Big Cleaning นั้นเหมาะสำหรับทุกสถานที่ที่ต้องการการดูแล ทั้งบ้านที่พักอาศัย หรืออาคารสำนักงาน  รวมไปถึงการทำความสะอาดสถานที่ที่ต้องการการดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ และสถานที่ที่ว่างเว้นจากการทำความสะอาดเป็นเวลานานด้วย หรือแม้กระทั่งบ้านและอาคารที่สร้างเสร็จ ก็ควรทำความสะอาดแบบ Big Cleaning เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถที่จะเข้าไปใช้งานสถานที่ได้อย่างปลอดภัย

อย่าลืมว่าความสะอาดเป็นปัจจัยสำคัญของสุขอนามัยที่ดีที่ส่งผลต่อสุขภาพของทุกคนโดยตรง เพราะเรานั้นใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหรืออาคารเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นการดูแลความสะอาดภายในที่พักอาศัยจึงเป็นส่วนสำคัญของการมีสุขอนามัยที่ดี อากาศในอาคารที่บริสุทธิ์ ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อโรค นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพกายแล้ว ยังส่งผลต่อสุขภาพจิตใจที่ดีของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

Big Cleaning สะอาดยิ่งขึ้น กับผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ

การทำความสะอาดบ้านทั้งหลังในทุกซอก ทุกมุม ทุกบริเวณ ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนัง เพดาน กระจก หน้าต่าง ไปจนถึงอุปกรณ์เครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น คงไม่ใช่งานง่ายที่จะสามารถทำให้เสร็จด้วยตัวคนเดียว ในระยะเวลาอันจำกัด ดังนั้นหลายๆ พื้นที่ จึงเลือกให้เป็นกิจกรรมประจำปีของครอบครัว หรือพนักงานที่จะมาร่วมด้วยช่วยกันทำความสะอาด แต่ถึงจะร่วมมือกันแล้วก็ตาม อาจเจอปัญหาต่างๆได้ เช่น ใช้น้ำยาผิดประเภท ทำความสะอาดผิดวิธี ไม่มีอุปกรณ์ช่วยทุ่นแรง แก้ปัญหาไม่ถูกจุด หรือเข้าไม่ถึงทุกซอกทุกมุมดังนั้น การหันไปพึ่งพาบริษัทรับทำความสะอาดที่ไว้ใจได้ให้มาจัดการดูแลทำความสะอาดครั้งใหญ่ก็เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคน

may02 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

ข้อดีของ Big Cleaning โดยผู้เชี่ยวชาญ

  1. ความพร้อมของอุปกรณ์และเครื่องมือ เช่น อุปกรณ์ทำความสะอาดบนที่สูง อุปกรณ์ทำความสะอาดที่เหมาะกับพื้นผิวต่างๆ หรือน้ำยาที่มีประสิทธิภาพไม่กัดกร่อนทำพื้นผิวเสียหายและลดอายุการใช้งานของสิ่งของที่ทำความสะอาด
  2. ความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพที่ตรวจสอบได้ ปราศจากกลิ่น คราบ ฝุ่นผง หยากไย่ และสิ่งสกปรกกวนใจ มอบบรรยากาศที่ดีให้ทุกพื้นที่ มั่นใจได้ว่าจะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ใช้พื้นที่ให้ดีขึ้น ทั้งด้านสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขอนามัยที่ดี
  3. ประหยัดค่าใช้จ่าย ในการลงทุนซื้ออุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาด รวมไปถึงค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการทำความสะอาดแบบผิดวิธี

ประสบการณ์และความชำนาญที่จะช่วยให้การจัดการคราบสกปรกเป็นไปอย่างถูกวิธี ไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบไว้บนพื้นผิว ทั้งยังรู้เท่าทันมุมอับที่มองไม่เห็นจนเกิดการหมักหมมเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคชั้นดี ให้คุณมั่นใจได้ว่าพื้นที่ที่คุณอาศัยสะอาดทุกซอกทุกมุม

unnamed | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

เลือกความสะอาด เลือกแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย เป็นบริษัทรับทำความสะอาดที่ไว้ใจได้ให้บริการทำความสะอาดแบบครบวงจรทั้งภายในและภายนอกอาคารด้วยความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พนักงานทำความสะอาดทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจในปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน เรามีความใส่ใจและมีความเป็นมืออาชีพในการปฏิบัติงาน คอยอบรมและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรอยู่เสมอ ทั้งยังมีการตรวจสอบอุปกรณ์ สารเคมี และเทคโนโลยีที่ใช้ให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยของตัวพนักงานเองไปจนถึงลูกค้าที่รับบริการ นอกจากนี้ยังมีผู้ตรวจงานที่คอยสำรวจ ตรวจสอบ และรายงานผลการปฏิบัติงานของพนักงานทุกคนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อมอบงานบริการที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพสอดคล้องกับความ ต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด
Advance Group Asia พร้อมใส่ใจดูแลคุณ ด้วยบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร ที่จะช่วยคุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี สะอาด ถูกสุขลักษณะอนามัย เราให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้า ได้ทั่วกรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันหลากหลาย ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพของคนในบ้านและองค์กรของท่าน สนใจสอบถาม หรือปรึกษาปัญหาด้านความสะอาด ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วประเทศไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4