Skip to content

รวมวิธีกำจัดแมลงสาบ ทั้งในบ้าน ร้านอาหาร ออฟฟิศ ห้องน้ำและท่อระบายน้ำ

กำจัดแมลงสาบห้องครัว

เจอแมลงสาบแค่หนึ่งตัว ต่อให้ตัวจิ๋วแค่ไหน ก็คือฝันร้ายของผู้ประกอบการ
คุณทราบหรือไม่ว่าแมลงสาบคือฝันร้ายของผู้ประกอบการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านอาหาร โรงแรม คลินิก หรือห้างสรรพสินค้า ยิ่งภาพลักษณ์องค์กรของคุณต้องนำเสนอความสะอาดและสุขอนามัยมากเท่าไร แมลงสาบคือสิ่งที่สามารถทำลายภาพลักษณ์เหล่านั้นได้อย่างไม่คาดคิด หากคุณลองเสิร์ชหาคำว่า “เจอ แมลงสาบ” ผ่านเว็บไซต์ Google คุณจะพบผลลัพธ์ ไม่ว่าจะเป็นจากเว็บไซต์พันทิป ตลอดจนสำนักข่าวที่ออกรายการถึงการพบเจอแมลงสาบในร้านอาหาร เราเชื่อว่าคุณคงไม่อยากให้ชื่อแบรนด์ของคุณต้องมีคำว่า “แมลงสาบ” ต่อท้ายเป็นคำค้นหาอย่างแน่นอน

empty chair restaurant 1339 5436 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

ในทางเดียวกัน องค์กรหรือสถานประกอบการ การรักษาสุขอนามัยภายในสถานที่ เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้องค์กรมีภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพและดูน่าเชื่อถือ ประกอบกับภูมิประเทศไทยที่เป็นเขตเมืองร้อนเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้แมลงเจริญเติบโตได้ดี และแมลงสาบเหล่านั้นชื่นชอบการอยู่ในพื้นที่ที่สกปรกเพราะถือเป็นแหล่งอาหารชั้นดีของพวกมัน ดังนั้นคุณควรจะต้องใส่ใจกับการแก้ปัญหาแมลงสาบ

T0105590 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

แมลงสาบตัวการสำคัญของโรคภัยต่างๆ


นอกจากนี้ไม่เพียงแค่ภาพลักษณ์ของบริษัทคุณจะเสียหายเท่านั้น แต่แมลงสาบยังส่งผลถึงสุขภาพและสุขอนามัยของคนในพื้นที่อีกด้วย เนื่องจากแมลงสาบนั้นมีแหล่งที่อยู่อาศัยอยู่สกปรก อย่าง ท่อน้ำทิ้ง หรือตามพื้นดินที่มีของเน่าเสีย เต็มไปด้วยแบคทีเรีย ซึ่งเป็นแหล่งพาหะนำโรคและอาการป่วยบางประการ เช่น ท้องเสีย โรคอหิวา กาฬโรค อาหารเป็นพิษ ตลอดจนโรคไทฟอยด์ ซึ่งหากมีการสัมผัสโดยตรงหรือทางอ้อมผ่านสิ่งของหรืออาหารย่อมส่งผลต่อสุขภาพได้เช่นกัน นอกจากสุขภาพกายแล้ว สุขภาพใจก็สำคัญ ลองจินตนาการว่าจะต้องทำงานอยู่ร่วมหรือเข้าไปอยู่ในพื้นที่ที่มีแมลงสาบอยู่ก็ชวนให้รู้สึกสยองขวัญอย่างหาที่สุดไม่ได้

ควรแก้ปัญหาแมลงสาบอย่างไรดี?
มีหลากหลายวิธีการที่จะช่วยแก้ปัญหากำจัดแมลงสาบให้ได้ผลชะงัด แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าวิธีการกำจัดแมลงสาบในบ้านนั้นอาจไม่ครอบคลุมถึงการกำจัดแมลงในระดับองค์กร และวิธีการกำจัดในแต่ละสถานประกอบการนั้นย่อมมีวิธีการและขั้นตอนในการกำจัดที่แตกต่างกัน เช่น ภัตตคาร ร้านอาหาร โรงแรม รีสอร์ท ร้านค้า ออฟฟิต สำนักงาน อาคาร คลินิก ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม สถานที่ราชการ ฯลฯ ดังนั้นไม่ใช่เพียงแค่การรักษาความสะอาดเบื้องต้นเท่านั้น แต่การใช้บริการบริษัทกำจัดแมลงสาบโดยผู้เชี่ยวชาญจะทำให้ปัญหาเรื่องแมลงสาบของคุณได้รับการแก้ไข โดยก่อนปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ท่านสามารถกำจัดแมลงสาบด้วยตนเองได้ด้วยวิธีการดังนี้

1. วิธีกำจัดแมลงสาบแบบไม่เป็นอันตรายต่อคนในบ้านและออฟฟิศ 2. วิธีกำจัดแมลงสาบในร้านอาหาร 3. วิธีกําจัดแมลงสาบในห้องน้ำและท่อระบายน้ำ

เลือกแก้ปัญหา กำจัดแมลงสาบ เลือก แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย

ด้วยประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหา ป้องกัน กำจัดแมลง ปลวก สัตว์พาหะ และรวมถึงแมลงสาบ เรามีทีมงานมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยกำจัดแมลงสาบให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะมีการดูแลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งมีบริการที่หลากหลายเพื่อให้ตรงกับทุกความต้องการของสถานประกอบการทุกประเภท อันได้แก่ บริการสำรวจและตรวจสอบพื้นที่ บริการป้องกันและกำจัดแมลง การจัดการด้านเอกสาร บริการฝึกอบรม จากนักวิชาการด้านแมลงโดยตรง บริการสำรวจและตรวจหา บริการควบคุมแมลง และบริการวิเคราะห์แมลงปนเปื้อน

T0105845 2 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

นอกจากนี้พวกเรามีความมุ่งมั่น เราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลและปกป้องธุรกิจคุณ และยังรวมถึงภาพลักษณ์ของธุรกิจและสุขอนามัยที่ดีของคนในพื้นที่ด้วย จากผลงานที่ผ่านมา เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร บริษัทชื่อดังต่างๆ โรงงานอุตสาหกรรม โรงแรม อสังหาริมทรัพย์ ธนาคาร โรงพยาบาล ฯลฯ (ดูเพิ่มเติม คลิก)

อย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าการกำจัดแมลงสาบนั้นเป็นเรื่องไม่ยาก แต่ต้องอาศัยความใส่ใจ เพื่อสุขอนามัยของคนในพื้นที่ เพราะปัญหาแมลงสาบไม่ได้เป็นแค่เรื่องที่กระทบต่อภาพลักษณ์ขององค์กร แต่ยังรวมไปถึงบุคลากรของคุณด้วย ฉะนั้นการป้องกันปัญหาและกำจัดตั้งแต่ต้นตอด้วยบริการของเราที่มีความเชี่ยวชาญก็จะช่วยดูแลและปกป้องธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลงแล้ว เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณ
แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Share:

Facebook
Twitter
Email

ลงทะเบียน
รับข่าวสาร

ติดต่อเราตอนนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

บทความเพิ่มเติม

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4