Skip to content

แนะนำบริการทำความสะอาดจาก Advance Group Asia สำหรับลูกค้าบ้านและองค์กร

บริษัทำความสะอาด

ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือองค์กร การทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง หากปล่อยให้บ้านหรือสำนักงานองค์กรสกปรก ย่อมส่งผลต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยในระยะยาวได้ ยิ่งในช่วงที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 แบบนี้ การทำความสะอาดด้วยตัวเองอาจไม่เพียงพอ เพื่อเสนอทางเลือกที่เหนือกว่า Advance Group Asia ขอแนะนำบริการทำความสะอาดสำหรับลูกค้าบ้านและองค์กร บริการทำความสะอาดดีๆ ที่สามารถเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของทุกคนให้ดีขึ้นได้ 

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการทำความสะอาดบ้านและองค์กรจาก Advance Group Asia

1. องค์กรมีมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากสากล

เหตุผลข้อแรกที่ควรใช้บริการทำความสะอาดของ Advance Group Asia คือเรื่องมาตรฐาน ที่ได้รับการรับรองจากองค์กรในไทยและองค์กรระดับโลกถึง 6 แห่งด้วยกัน โดยมาตรฐานเหล่านั้นครอบคลุมในเรื่องของความปลอดภัย มาตรฐานทางสังคม สิ่งแวดล้อม จริยธรรม พนักงาน ลูกค้า เด็กเล็ก สัตว์เลี้ยง และสารเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาดด้วย ซึ่งมาตรฐานทั้งหมดนี้สามารถยืนยันได้ว่า เมื่อลูกค้าเลือกใช้บริการทำความสะอาดกับ Advance Group Asia ลูกค้าจะได้รับบริการที่สะดวกสบาย มีความปลอดภัยสูง และได้รับการดูแลเอาใจอย่างดีที่สุด 

2. มีการทำงานอย่างเป็นระบบ ตรวจสอบได้ และมีบริการหลังการขายชัดเจน

ขั้นตอนการทำงานของ Advance Group Asia เป็นอีกเหตุผลสำคัญที่ควรเลือกใช้บริการด้วยมากที่สุด เนื่องจากไม่ซับซ้อน เข้าใจง่าย และเป็นระบบ เป็นผลดีต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นบริการติดต่อที่สะดวกรวดเร็ว มีหลายช่องทาง อีกทั้งยังติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการตรวจเช็กสภาพพื้นที่ก่อนเริ่มทำงานจริง ที่ช่วยให้วางแผนการทำงานได้อย่างละเอียด มีขอบเขตเวลาชัดเจน ทำให้ลูกค้าสามารถวางแผนจัดการสิ่งต่างๆ ก่อนเจ้าหน้าที่เข้ามาทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายที่คอยตรวจสอบและติดตามผลการทำงานของเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดอย่างจริงจัง อีกทั้งยังคอยจัดการปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นตลอดอายุสัญญาด้วย ดังนั้นลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลว่าจะถูกลอยแพ หากมีปัญหาเกิดขึ้น 

3. พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ

Advance Group Asia มีเกณฑ์การคัดเลือกพนักงานที่ได้มาตรฐาน โดยพนักงานทุกคนจะต้องได้รับการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมก่อนเข้ามาทำงาน ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ และเพื่อสร้างพนักงานระดับมืออาชีพ Advance Group Asia ยังได้เตรียมแผนกอบรมและพัฒนาบุคลากรเอาไว้ อีกทั้งมีบุคลากรระดับหัวหน้าคอยดูแลและตรวจตราทุกหน่วยงานและมีระบบติดตามงานจากส่วนกลาง เพื่อประเมินความเรียบร้อยและคุณภาพของงานว่าเป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทหรือไม่อีกด้วย ดังนั้นพนักงานของ Advance Group Asia จึงมีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพสูง 

4. อุปกรณ์ทำความสะอาดมีความปลอดภัย

เหตุผลข้อนี้เป็นเหตุผลข้อสำคัญสำหรับหลายท่านที่กังวลเรื่องสารเคมีและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพ พื้นบ้าน เฟอร์นิเจอร์ รวมถึงสิ่งของต่างๆ ภายในบ้านและองค์กรได้ หากท่านใดกำลังกังวลเรื่องนี้อยู่ ขอให้มั่นใจได้เลยว่า บริการทำความสะอาดของ Advance Group Asia ใช้อุปกรณ์และสารเคมีทำความสะอาดที่ได้รับการรับรองจาก MSDS และ อย. เรียบร้อยแล้ว จึงไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพแน่นอน อีกทั้งพนักงานทุกคนยังได้รับการอบรมด้านบริการทำความสะอาดมาเป็นอย่างดี จึงมีความชำนาญในการใช้อุปกรณ์ หมดปัญหาเรื่องคราบและร่องรอยที่ก่อให้เกิดความเสียหายที่แก้ไขไม่ได้ ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

5. ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่าย

การเลือกใช้บริการทำความสะอาดกับ Advance Group Asia ช่วยให้ทุกองค์กรควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่าย เพราะจ่ายครั้งเดียวจบครบทุกบริการ ไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องค่าอบรม เงินเดือน สวัสดิการ และค่าเสื้อผ้าของพนักงาน รวมไปถึงค่าอุปกรณ์ทำความสะอาดยิบย่อยอื่นๆ ด้วย ด้วยเหตุนี้การใช้บริการทำความสะอาดของ Advance Group Asia จึงช่วยลดภาระให้กับพนักงานในองค์กรของท่าน มีขอบเขตค่าใช้จ่ายชัดเจน มีพนักงานทำความสะอาดที่ได้มาตรฐาน และเสริมภาพลักษณ์ให้องค์กรของท่านดูดีขึ้น

แนะนำบริการทำความสะอาดจาก Advance Group Asia สำหรับลูกค้าบ้านและองค์กร

เลือกใช้บริการทำความสะอาดของ Advance Group Asia แบบไหนดี

1. Single Services

บริการทำความสะอาดรูปแบบนี้ เหมาะกับลูกค้าบ้านและองค์กรที่ต้องการทำความสะอาดแบบครั้งเดียวจบ หรือต้องการทำความสะอาดแบบ 3 – 6 เดือนต่อครั้ง เช่น การทำความสะอาดแบบ Big cleaning Day, บริการทำความสะอาดครั้งแรกหลังก่อสร้างหรือย้ายเข้า, บริการล้าง ขัด เคลือบผิว แวกซ์ และปั่นเงาพื้นหินอ่อนกับแกรนิตบริการทำความสะอาดพรม เก้าอี้ โซฟา ผนังผ้า, บริการทำความสะอาดกระจก, บริการทำความสะอาดที่สูง อย่างการเช็ดโครงหลังคาและปัดหยากไย่ เป็นต้น

2. Contract Services

บริการทำความสะอาดรูปแบบนี้จะมีการทำสัญญา เหมาะกับลูกค้าองค์กรที่ต้องการพนักงานทำความสะอาดประจำหน่วยงานของตัวเอง โดยทาง Advance Group Asia จะออกแบบการบริการให้เหมาะสมกับองค์กรของลูกค้า และเป็นผู้ดูแลทุกอย่างเกี่ยวกับพนักงานทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าอบรม เงินเดือน สวัสดิการ และการลางาน ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลว่าพนักงานจะมาทำงานไม่ครบ เพราะจะมีคนคอยทดแทนหากมีพนักงานลางาน รวมถึงมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบการทำงานของพนักงานด้วย 

3. บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อ

ในยุคโควิด-19 การทำความสะอาดแบบปกติอาจไม่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการได้มากพอ การใช้บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อในองค์กร จะช่วยให้ภาพลักษณ์ขององค์กรดูน่าเชื่อถือ และดึงดูดคนให้เข้ามาใช้บริการองค์กรของท่านมากขึ้น เพราะเชื่อมั่นในความสะอาดหรือบางบ้านที่เคยมีผู้ป่วยติดเชื้อโควิดมาก่อน การใช้บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อ ก็สามารถช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ซ้ำได้เช่นกัน โดย Advance Group Asia พร้อมให้บริการลูกค้าบ้านและองค์กรทั่วประเทศ โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาทเท่านั้น

หากท่านใดอ่านมาถึงตรงนี้ แล้วต้องการใช้บริการทำความสะอาด  Advance Group Asia ก็มีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจรพร้อมให้บริการทุกท่าน โดยบริษัทของเรามีสาขาคอยให้บริการลูกค้ามากถึง 41 สาขาทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันหลากหลาย ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพของคนในบ้านและองค์กรของท่าน โปรดเลือกใช้บริการทำความสะอาดกับ Advance Group Asia 

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลง เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

บริการอื่น ๆ ของเรา: Big cleaning, บริาการกำจัดหนู, กำจัดปลวก, บริการสุขอนามัย

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4