จะใช้บริการ Big Cleaning ต้องเลือกจากอะไรบ้าง?

กำจัดปลวกในบ้านชลบุรี

ปัจจุบันนี้ มีบริษัททำความสะอาดมากหน้าหลายตาเกิดขึ้นให้ได้เลือกกัน ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีบริการแตกต่างกัน ทั้งเรื่องของอุปกรณ์ที่ใช้ ความชำนาญ ตลอดจนราคาให้บริการ ดังนั้น Advance Group Asia จะขอพาทุกคนมารู้ว่าบริการ Big Cleaning คืออะไร ต่างจากบริการทำความสะอาดอย่างไร? แล้วถ้าจะใช้บริการนี้ควรจะเลือกบริษัททำความสะอาดอย่างไรดี เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งาน

บริการ Big Cleaning คืออะไร ต่างจากบริการทำความสะอาดอย่างไร?

ก่อนอื่นเลยต้องขออธิบายก่อนว่าบริการ Big Cleaning เป็นบริการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ซึ่งจะมีบริการที่ครอบคลุมมากกว่าการทำความสะอาดทั่วไป มีการเจาะจงไปทั่วทุกพื้นผิว โดยแต่ละที่อาจมีบริการนี้แบ่งทำประจำไตรมาสหรือประจำปี ซึ่งการทำความสะอาดแบบ Big Cleaning ส่วนมากจะเป็นการทำความสะอาดในกรณีอาคาร-ที่พักหลังการก่อสร้างเสร็จหรือตกแต่ง และเมื่อที่พักอาศัยที่ไม่มีคนอยู่อาศัยมายาวนาน รวมถึงการทำความสะอาดสถานที่ในเชิงพาณิชย์อย่างอาคารสำนักงาน ร้านอาหาร ร้านค้า ศูนย์การค้า ฯลฯ อีกทั้งบริการ Big Cleaning ส่วนมากยังมีความพิเศษกว่าการทำความสะอาดอื่นๆ คือจะเป็นการทำความสะอาดในทุกๆ พื้นผิวในทุกซอกมุม ไม่ว่าจะเป็นเพดาน ผนัง กระจก เฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนพื้นผิวพิเศษที่ยากต่อการเข้าทำความสะอาด บริการนี้ก็จะเข้าทำความสะอาดทั้งหมดจนเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังการทำความสะอาดอย่างชัดเจน 

advance jul 01 2 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

5 วิธีการเลือกบริษัท Big Cleaning

1.จุดประสงค์ในการใช้บริการ

ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเลือกบริษัท Big Cleaning ไหน จำเป็นที่จะต้องรู้จุดประสงค์ในการใช้บริการก่อนว่าจำเป็นต้องทำความสะอาดครั้งใหญ่ขนาดนั้นเลยหรือไม่ ขนาดพื้นที่ในการทำความสะอาด ประเภทของที่พักอาศัยหรือประเภทของธุรกิจ ซึ่งถ้าเราทราบจุดประสงค์แล้วว่าต้องการอะไร ก็จะสามารถกำหนดขอบเขตในการเลือกบริษัททำความสะอาดได้ เพราะแต่ละบริษัทก็จะมีรายละเอียดและความชำนาญในการทำความสะอาดครั้งใหญ่ที่แตกต่างกัน 

2.ประสบการณ์ของบริษัท

ประสบการณ์ขอบริษัทก็ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งการันตีถึงความชำนาญ การบริหารเวลาในการทำความสะอาด และการจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้า เพราะบางครั้งพื้นผิวหรืออุปกรณ์บางอย่างจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ หากบริษัททำความสะอาดไม่ได้มีประสบการณ์มากพอก็อาจใช้วิธีการที่ผิดๆ ในการทำความสะอาดหรือเสียเวลาในจุดที่ไม่จำเป็นนานจนเกินไป ดังนั้นประสบการณ์การทำความสะอาดของบริษัท Big Cleaning จึงจำเป็นอย่างมาก

3.คุณภาพของการบริการ

นอกจากจะได้รับการดูแล ตอบคำถามที่สงสัย หรืออำนวยความสะดวกก่อนจะเลือกรับบริการแล้ว คุณภาพของการบริการยังรวมถึงมาตรฐานในการทำความสะอาด ทั้งประสบการณ์ของพนักงาน อุปกรณ์และน้ำยาที่ได้มาตรฐานไม่ก่ออันตรายให้กับพื้นผิวหรือสุขภาพ รวมถึงการเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะกับพื้นที่หรือสถานประกอบการ 

4.ราคา

โดยทั่วไปแล้วบริการ Big Cleaning จะมีราคาสูงกว่าการทำความสะอาดทั่วไป โดยแต่ละบริษัทจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน ทั้งรูปแบบการทำความสะอาด จำนวนพนักงาน ขนาดพื้นที่ ตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำความสะอาด ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกควรที่จะสอบถามรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนและนำราคาของแต่ละบริษัทมาเปรียบเทียบกัน เพราะมีในหลายๆ ครั้งที่บริษัทคิดราคาถูกกว่า แต่มีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมภายหลังจนทำให้มีราคาสุทธิสูงเกินกว่าความเป็นจริง

5.รีวิว

การดูรีวิวก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้เราทราบว่าบริษัททำความสะอาดแห่งนี้เป็นอย่างไร มีบริการน่าประทับใจหรือไม่ มีการตอบรับเร็วหรือช้า ราคาเป็นอย่างไรคุ้มค่าหรือไม่ ตลอดจนผลลัพธ์ในการทำความสะอาดเป็นอย่างไร หรือมีประสบการณ์ในกลุ่มธุรกิจใดมาแล้วบ้าง โดยการอ่านรีวิวจะช่วยคัดกรองได้ว่าควรจะติดต่อบริษัทเข้าไปดีหรือไม่นั่นเอง

จากทั้ง 5 วิธีการเลือกบริษัท Big Cleaning ที่เราได้แนะนำไป น่าจะช่วยให้หลายๆ คนตัดสินใจได้แล้วว่าต้องเลือกบริษัทเหล่านี้อย่างไรดี ซึ่งทาง Advance Group Asia บริษัททำความสะอาดที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดแบบครบวงจรทั้งภายในและภายนอก ใช้อุปกรณ์ สารเคมี และเทคโนโลยีการทำความสะอาดที่ผ่านมาตรฐาน พร้อมยังมีบุคลากรที่ค่อยตรวจสอบและรายงานผลให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อส่งมอบงานบริการทำความสะอาดที่ตอบโจทย์ลูกค้าทุกคน

Advance Group Asia พร้อมใส่ใจดูแลคุณ ด้วยบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร ที่จะช่วยคุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี สะอาด ถูกสุขลักษณะอนามัย เราให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้า ได้ทั่วกรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันหลากหลาย ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพของคนในบ้านและองค์กรของท่าน สนใจสอบถาม หรือปรึกษาปัญหาด้านความสะอาด ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วประเทศไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *