Skip to content

Advance Group Asia บริษัทรับทำความสะอาดครบวงจร ยืนหนึ่งในประเทศไทย

Advance Group Asia บริษัทรับทำความสะอาดครบวงจร ยืนหนึ่งในประเทศไทย

บริษัทรับทำความสะอาด คือหนึ่งในธุรกิจที่กำลังเติบโตและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองและสถานการณ์การแพร่กระจายโรคระบาดได้เป็นอย่างดี โดย Advance Group Asia ยักษ์ใหญ่แห่งวงการกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ ได้เปิดตัวบริการรับทำความสะอาดแบบครบวงจรและได้ก้าวสู่เบอร์หนึ่งในวงการบริษัทรับทำความสะอาดแนวหน้าของไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่พร้อมขานรับนโยบายด้านสิ่งแวดล้อม

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานหลายทศวรรษ

Advance Group Asia ได้เปิดตัวมายาวนานกว่า 30 ปี โดยมีสาขาครอบคลุมกว่า 41 สาขาทั่วไทย พร้อมดูแลลูกค้าทุกระดับทั้งแบบองค์กรและลูกค้าครัวเรือน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต มอบความปลอดภัยทั้งด้านสุขอนามัยและทรัพย์สินให้กับทุกคน จึงขยายบริการให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ผ่านบริการทำความสะอาด ทั้งการทำความสะอาดโรงงาน การทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning) บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการทำความสะอาดแบบครบวงจรทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยมีให้บริการทั้งแบบเป็นรายครั้งและแบบสัญญา 

จุดเด่นบริษัทรับทำความสะอาด Advance Group Asia  ได้แก่

Advance Group Asia บริษัทรับทำความสะอาดครบวงจร ยืนหนึ่งในประเทศไทย
  • องค์กรมีมาตรฐานและได้รับการยอมรับจากสากล บริษัทของเราได้รับการรับรองจากองค์กรทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่เพียงแค่บริการกำจัดปลวกและแมลงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบริการทำความสะอาดของบริษัทที่ผ่านมาตรฐานและได้รับการรับรอง อาทิ  ISO 9001 มาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากลที่เกี่ยวข้องกับการจัดการคุณภาพในองค์กรในทุกสายงาน ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและกระตุ้นให้องค์กรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และ ISO 14001 คือมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม  ตระหนักถึงความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม พัฒนาควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจ ลดผลกระทบ ป้องกันมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม และลดต้นทุนการผลิตในธุรกิจ
  • ความเป็นมืออาชีพในการปฏิบัติ บุคลากรของเราผ่านการฝึกอบรมด้านการทำความสะอาด ทั้งในเรื่องของวิธีการเลือกใช้อุปกรณ์หรือน้ำยาให้เหมาะกับพื้นผิว มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการทำความสะอาดโดยเฉพาะ รวมถึงยังมีการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของพนักงานทุกคน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะได้รับการบริการที่ดีมีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน โดยบุคลากรของเรายังมีความละเอียด รอบคอบ ใจเย็นมีความรับผิดชอบสูง อีกทั้งเรายังมีการจัดตั้งผู้ตรวจงานประจำหน่วยงาน เพื่อคอยตรวจสอบและสำรวจคุณภาพการทำงานของบุคลากรว่าเป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น รวมถึงยังมีบริการจัดหาพนักงานทดแทนในกรณีที่พนักงานประจำลาเพื่อให้มั่นใจถึงความสะอาดและสุขอนามัยที่ดี
  • การเลือกใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ และเคมีภัณฑ์ที่เหมาะสมและได้มาตรฐาน เราเลือกใช้อุปกรณ์และเครื่องมือในการทำความสะอาดที่เหมาะสม จึงช่วยทำความสะอาดได้อย่างดี พร้อมทั้งเคมีภัณฑ์ที่เลือกใช้ในการทำความสะอาดยังปลอดภัยต่อพื้นผิวและไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต เพราะผ่านการรับรอจากอ.ย. และมีเอกสาร Material Safety Data Sheet (MSDS) หรือเอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี มั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ใช้งานในระยะยาว
  • มีบริการแบบครบวงจร สำหรับลูกค้าองค์กรที่ต้องการการดูแลอย่างครบถ้วน เรามีบริการจัดการสิ่งแวดล้อมในสถานประกอบการ ที่ให้การดูแลทั้งการกำจัดปลวกและสัตว์พาหะ บริการดูแลความสะอาด และสุขอนามัยในห้องน้ำ สามารถควบคุมงบประมาณและเวลา ลดความยุ่งยากในการประสานงาน ช่วยจัดการดูแลงานอาคาร รวมถึงพื้นที่รอบอาคารได้อย่างดี
  • มีการเติบโตขยายงานอย่างมั่นคง เพื่อให้มั่นใจลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดี ปัจจุบันเรายังมีการขยายบริการทั้งด้านการทำความสะอาดกว่า 10 สาขา ได้แก่ กรุงเทพฯ (สำนักงานใหญ่), นนทบุรี, อยุธยา, ปทุมธานี, นครปฐม, สมุทรสาคร, สมุทรปราการ, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี และพัทยา เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็ว เข้าแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที พร้อมดูแลไม่ว่าเป็นองค์กรขนาดเล็ก/ใหญ่ ทั้งออฟฟิศสำนักงาน, โรงงาน, ห้างสรรพสินค้า, อเวนิว, สถานศึกษา, สถานที่ราชการ, โรงแรมรีสอร์ต, โชว์รูม, ศูนย์แสดงสินค้า, โกดัง, ฟิตเนส, สนามกอล์ฟ ตลอดจนลูกค้าบ้านทั่วไป

เห็นได้อย่างชัดเจนว่าจุดแข็งของ Advance Group Asia หลังจากที่เปิดตัวในฐานะบริษัทรับทำความสะอาดไปนั้น ทำให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำอุตสาหกรรมได้โดยง่าย เพราะด้วยความมุ่งมั่นในการมอบความสะอาด ถูกสุขอนามัย ให้แก่สิ่งแวดล้อมที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความประทับใจอย่างดีที่สุด ยกระดับสภาพแวดล้อมการทำงานและที่บ้านให้มีมาตรฐาน ด้วยบริการทำความสะอาดแบบครบวงจรจากบริษัทรับทำความสะอาด Advance Group Asia 
Advance Group Asia พร้อมใส่ใจดูแลคุณ ด้วยบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร ที่จะช่วยคุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี สะอาด ถูกสุขลักษณะอนามัย เราให้บริการทำความสะอาดแก่ลูกค้า ได้ทั่วกรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เคียง ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันหลากหลาย ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพของคนในบ้านและองค์กรของท่าน สนใจสอบถาม หรือปรึกษาปัญหาด้านความสะอาด ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วประเทศไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4