Skip to content

ชวนรู้บริการสุขอนามัยในห้องน้ำไฮยีน คืออะไร? และทำไมถึงต้องใส่ใจ

พ่นฆ่าเชื้อ

หลายคนมักจะมีความกังวลใจเวลาเข้าห้องน้ำสาธารณะ เพราะปัญหาเรื่องความสะอาดที่ทำให้อาจรู้สึกไม่สะดวกใจที่จะใช้บริการ บางครั้งก็มีปัญหาเรื่องกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ที่ชวนขยาด และรวมถึงสถานการณ์โควิดในปัจจุบัน จนทำให้ไม่ต้องการที่จะเข้าใช้บริการห้องน้ำสาธารณะ อย่างไรก็ตาม บางสถานการณ์นั้นก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะใช้บริการห้องน้ำส่วนรวมได้ ซึ่งหากห้องน้ำเหล่านั้นได้รับการดูแลอย่างด้วยบริการสุขอนามัยไฮยีน ก็จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าใช้งานได้เป็นอย่างมาก ดังนั้นในบทความนี้จึงจะขอแนะนำเกี่ยวกับบริการสุขอนามัยในห้องน้ำไฮยีน คืออะไร และทำไมถึงต้องใส่ใจในบริการนี้ในช่วงเวลานี้

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ คืออะไร

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ หรือ ในต่างประเทศ เรียกว่า บริการ Hygiene Service การให้บริการรูปแบบนี้เป็นที่รู้จักกันมากในต่างประเทศ ขณะที่ในประเทศไทยเอง หลายคนอาจไม่คุ้นหู แต่จริงๆแล้วทุกคนเคยใช้บริการนี้ใน ห้องน้ำของสถานประกอบการหลายๆแห่ง อย่างแน่นอน เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สนามบิน โรงแรม ตึกสำนักงานอาคาร โรงงาน เป็นต้น

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ เป็นการให้บริการอุปกรณ์ฆ่าเชื้อในห้องน้ำ ให้บริการเป็นสัญญารายปีดูแลเครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆ พร้อมเติมเต็มน้ำยาตามการใช้งาน บริการรูปแบบนี้มีความจำเป็นกับพื้นที่ที่มีผู้สัญจรจำนวนมากเข้าใช้งานในห้องน้ำเรียกได้ว่าเป็นการ บริการทำความสะอาดแบบรอบด้าน ไม่ใช่เพียงแค่การทำความสะอาดและจัดการกับขยะภายในห้องน้ำเท่านั้น แต่จะมีต้องรักษาความสะอาดเชิงลึก เช่น การกำจัดกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ที่เกิดขึ้นภายในห้องน้ำ การป้องกันการสะสมเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งหัวใจของการทำความสะอาดแบบไฮยีน (Hygiene) คือการทำความสะอาดที่จะต้องสร้างบรรยากาศโดยรอบให้ดีขึ้นและปลอดจากเชื้อโรคต่างๆ ที่ไม่ได้จำกัดเพียงแค่การให้บริการเฉพาะพื้นที่ห้องน้ำเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เข้ามาใช้ห้องน้ำก็จะต้องได้รับการดูแลความสะอาดด้วย เช่น มีการวางเครื่องจ่ายแอลกอฮอล์หรือสบู่ สำหรับล้างทำความสะอาดมือหลังเข้าห้องน้ำ เครื่องจ่ายน้ำยาเช็ดฝารองนั่งโถสุขภัณฑ์สำหรับฆ่าเชื้อโรค ถังทิ้งผ้าอนามัยอัตโนมัติที่ใช้เพื่อแยกขยะที่ติดเชื้อ ฯลฯ

line oa chat 210714 161935 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

ทำไมถึงต้องเลือกบริการสุขอนามัยในห้องน้ำ 

อย่างที่ทราบกันดีว่าห้องน้ำสาธารณะ ก็ถือเป็นจุดเสี่ยงจุดหนึ่งที่สามารถทำให้เกิดการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีความชื้นสูง ส่งผลให้เชื้อไวรัสสามารถแพร่กระจายได้ดีมากกว่าเดิม ซึ่งการทำความสะอาดทั่วไป อาจไม่สามารถที่จะทำให้เชื้อไวรัสตายได้และยังแพร่กระจายอยู่ ดังนั้นการมีบริการสุขอนามัยในห้องน้ำจะช่วยทำให้ผู้เข้าใช้งานห้องน้ำส่วนรวมหมดความกังวลใจในการใช้งานและมั่นใจที่จะใช้บริการห้องน้ำส่วนรวม นอกจากนี้การมีบริการสุขอนามัยในห้องน้ำ จะช่วยทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กรหรือสถานประกอบการดูน่าเชื่อถือและแสดงถึงความใส่ใจต่อผู้ใช้งานอีกด้วย

นอกจากนี้ การเลือกใช้บริการนี้จากบริษัททำความสะอาดที่มีประสบการณ์ ก็จะมีการดูแลและให้คำปรึกษาที่ถูกต้อง เพื่อที่จะสร้างบรรยากาศที่ดีและสะอาดให้ภายในห้องน้ำ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการลดปริมาณงานและเวลาที่พนักงานจะต้องใช้ทำความสะอาดภายในห้องน้ำ เพราะสามารถที่จะจัดการกับกลิ่นอันไม่พึ่งประสงค์ได้โดยง่ายจากเครื่องสเปรย์กระจายกลิ่นหอม หรือลดปัญหาการอุดตัน การเกิดคราบตะกรันภายในท่อหรือสุขภัณฑ์ และรวมถึงการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค เมื่อต้องใช้สุขภัณฑ์ร่วมกับผู้อื่นได้จากเครื่องฆ่าเชื้อดับกลิ่นอัตโนมัติ

line oa chat 210714 161932 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

หากใครที่กำลังมองหาบริการสุขอนามัยในห้องน้ำ หรือ Hygiene Service อยู่ ทางแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย มีบริการด้านนี้ควบคู่ไปกับบริการทำความสะอาดของเรา ด้วยประสบการณ์การทำงานในด้านนี้มานาน จึงทำให้เรามีความชำนาญในการบริการทำความสะอาดเชิงลึก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ได้รับการฝึกอบรมจากหน่วยงานระดับประเทศ จึงช่วยทำให้สถานประกอบการของคุณสะอาด ปลอดภัย และถูกสุขอนามัยได้อย่างแน่นอน อีกทั้งบริการสุขอนามัยในห้องน้ำไฮยีนมีบริการเติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำสบู่ เปลี่ยนสเปรย์น้ำหอม หรืออุปกรณ์ที่ใช้แล้วหมดไป เช่น กระดาษทิชชู ถุงหอม เลือกตามความบ่อยครั้งได้ตามที่ต้องการ และกรณีเครื่องชำรุด ทางเราก็มีเครื่องทดแทนให้ใช้งานได้ พร้อมด้วยการตรวจเช็กและบำรุงรักษาอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา และการติดตามผล ประเมินและวิเคราะห์ปัญหาเป็นประจำ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งานห้องน้ำและรักษาภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

สนใจรับบริการสุขอนามัยในห้องน้ำไฮยีนจากเรา

สุดท้ายนี้ทุกท่านคงได้ทราบแล้วว่าบริการสุขอนามัยในห้องน้ำ คืออะไร และทำไมจำเป็นจะต้องใส่ใจมากขึ้นในช่วงเวลาที่เชื้อไวรัสโควิด 19 กำลังแพร่กระจายอย่างมาก เพื่อสร้างสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดีให้แก่คนในพื้นที่และผู้ใช้บริการ

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลง เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

บริการอื่น ๆ ของเรา: Big cleaning, บริาการกำจัดหนู, กำจัดปลวก, บริการสุขอนามัย

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4