Skip to content

เลือกบริษัทรับทำความสะอาดอย่างไรให้ตรงใจคุณ

เลือกบริษัทรับทำความสะอาดอย่างไรให้ตรงใจคุณ

ไม่ว่าจะเป็นสถานที่แบบใด ต่างต้องการการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งบริษัทรับทำความสะอาดถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมากต่อความต้องการนั้น และปัจจุบันก็มีบริษัทให้เลือกหลากหลาย มีทั้งบริการที่ครบวงจร ไม่ว่าคุณจะต้องการการทำความสะอาดภายในบ้านของตัวเอง ทำความสะอาดสำนักงาน หรือทำความสะอาดโรงงานล้วนมีบริการรองรับความต้องการที่แตกต่างทั้งสิ้น แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทรับทำความสะอาดแบบไหนที่ใช่ และเหมาะกับความต้องการของคุณ วิธีเลือกบริษัทรับทำความสะอาดหรือบริษัทแม่บ้านมีปัจจัยการเลือกอย่างไรบ้าง ในบทความนี้มีคำตอบทั้งหมดที่คุณสงสัย

5 ข้อชวนคุย ทำไมต้องเลือก “บริษัทรับทำความสะอาด” ?

1.ง่ายกว่าลงแรงทำความสะอาดด้วยตัวเอง

แน่นอนว่าข้อดีของแรกของการใช้บริการบริษัทรับทำความสะอาดนั้น คือไม่ต้องลงแรงทำความสะอาดเองให้เหนื่อย ให้บริษัททำความสะอาดเป็นคนจัดการให้คุณได้เลย ทำให้บุคลากรภายในองค์กรไม่จำเป็นต้องเสียเวลามาดูแลรักษาความสะอาด ทำให้สามารถโฟกัสกับงานได้เต็มที่พร้อมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย

2.มีความชำนาญในการทำความสะอาด 

แน่นอนว่าบริษัททำความสะอาดนั้นจะมีกระบวนการในการคัดสรรบุคลากรมาเพื่องานบริการทำความสะอาดโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์สูง ทำให้คุณแน่ใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการระดับมืออาชีพ ซึ่งการทำความสะอาดในบางจุดที่เข้าถึงยากหรือบริเวณที่ใช้เวลานาน ก็ต้องพึ่งพาเทคนิคจากการทำความสะอาดแบบมืออาชีพ นอกจากความสะดวกสบายแล้วยังมั่นใจได้ว่าพื้นที่ของคุณจะสะอาดสมใจคุณแน่นอน พร้อมทั้งยังใช้อุปกรณ์และน้ำยาที่ปลอดภัยและคุ้มค่า ไม่ทำให้ข้าวของหรืออุปกรณ์ภายในอาคารเสียหายหรือเป็นอันตรายต่อชีวิต

3.บริการหลากหลายระดับมืออาชีพที่น่าประทับใจ

ปัจจุบันมีบริษัทที่ให้บริการทำความสะอาดมากมาย ทั้งยังให้บริการที่หลากหลายและครบวงจรมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดตามจุดต่างๆ ในสถานที่นั้น หรือบริการทำความสะอาดแบบ Big Cleaning ซึ่งคือการทำความสะอาดทั่วบริเวณที่ต้องการอย่างครอบคลุม การทำความสะอาดใหญ่ในเวลาจำกัดนั้นจำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดโดยเฉพาะ มีการวางแผนที่รัดกุมและรู้จริงเรื่องเทคนิคการทำความสะอาดเป็นอย่างดี

เลือกบริษัทรับทำความสะอาดอย่างไรให้ตรงใจคุณ

4.ราคาถูกใจและสมเหตุสมผล

บริการมืออาชีพที่มีราคาสมเหตุสมผลเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คุณประเมินได้เลยว่าการบริการทำความสะอาดครั้งนี้ใช่แบบที่คุณตามหาจริงหรือไม่ ตรวจสอบปริมาณงานและราคาที่บริษัทประเมินให้ หากมีข้อสงสัยเรื่องราคาแล้ว ทางบริษัทสามารถชี้แจงถึงข้อสรุปเรื่องราคาต่อลูกค้าได้อย่างสมเหตุสมผล ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่ได้เปรียบในเรื่องสร้างความไว้วางใจในบริการของลูกค้าที่หลายๆ คนตามหา

5.ติดต่อนัดหมายง่าย สะดวกสบาย

ด้วยช่องทางการติดต่อที่ง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นในปัจจุบันทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาโทรศัพท์ไปเจอ Call Center เป็นเวลานานอีกต่อไป เพราะสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งยังช่วยให้คุณติดต่อสอบถามให้ข้อมูลพื้นที่ในการทำความสะอาดเพื่อให้บริษัทประเมินราคาได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์เรื่องการบริการฉับไว ติดต่อง่าย ประเมินราคารวดเร็วในปัจจุบันก็มีมากมายหลายบริษัท เป็นตัวเลือกให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นอีกระดับ

full shot people hazmat suit cleaning 1 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

Advance Group Asia ให้บริการทำความสะอาดครอบคลุมทั้งแบบ Single Service ซึ่งเป็นการทำครั้งเดียวจบ และแบบ Contract Service คือทำงานระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดบ้าน คอนโด สำนักงาน โรงแรม รีสอร์ต ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง  ฯลฯ ซึ่งการทำความสะอาดครอบคลุมตั้งแต่การทำความสะอาดแบบ Big Cleaning งานดูแลรักษาและปรับสภาพพื้น ตั้งแต่ล้าง ขัด เคลือบผิว ลงแวกซ์ อีกทั้งยังเหมาะสำหรับอาคารสำนักงานที่มีงานซับซ้อน เช่น การทำความสะอาดพรม ทำความสะอาดกระจก และการโรยตัวทำความสะอาดบนที่สูง ทางเราก็พร้อมให้บริการอย่างดีเพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดมาช่วยดูแลให้คุณสบายใจได้ ด้วยประสบการณ์ยาวนานเกินกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการทำความสะอาด เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่น่าประทับใจด้วยมาตรฐานระดับมืออาชีพ

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลง เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4