Skip to content

บริษัทรับทำความสะอาด ตอบโจทย์ทุกคราบสกปรก

บริษัทแม่บ้านทำความสะอาด

ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนัก ทำให้หลายคนมักละเลยเรื่องความสะอาดของที่พักอาศัย หรือหากมีเวลาก็อาจจะลงมือทำอย่างเพียงผิวเผิน ด้วยเวลาที่จำกัด การทำความสะอาดให้ทั่วทุกซอกทุกมุมจึงกลายเป็นเรื่องยากของใครหลายคน ด้วยเหตุนี้บริษัทรับทำความสะอาดจึงเกิดขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้คนที่ไม่ชอบทำความสะอาดหรือไม่มีเวลามาลงมือด้วยตัวเอง 

ไปจนถึงบริษัทห้างร้านที่ไม่ต้องการคัดแม่บ้านเอง เพื่อการทำความสะอาดแบบหมดจดอย่างมืออาชีพ

บริษัทรับทำความสะอาดคือใคร?

บริษัทรับทำความสะอาด คือบริษัทที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการจัดหาทีมงานทำความสะอาดมืออาชีพให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยบริษัทรับทำความสะอาดที่ดีและมีมาตรฐานนั้นต้องมั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่หน้างานผ่านการอบรมการปฏิบัติงานด้านการทำความสะอาดและการบริการอย่างเป็นมืออาชีพ ไว้ใจได้ ผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าวางใจในความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน รวมไปถึงอุปกรณ์ทำความสะอาด ที่ต้องมั่นใจได้ว่ามีมาตรฐาน ปลอดสารเคมีทุกชนิดที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัย มีข้อมูลความปลอดภัยเคมีภัณฑ์ (Material Safety Data Sheet: MSDS) และผ่านการรับรองจาก อย.

activities 3 1 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

ข้อดีของการจ้างบริษัทรับทำความสะอาด

1.ตรวจสอบได้และรับผิดชอบแก่ทรัพย์สิน

การจ้างแม่บ้านทำความสะอาดด้วยตัวเอง หลายครั้งมักเจอปัญหา “รู้หน้าไม่รู้ใจ” กว่าเจ้าของบ้านจะทันรู้ตัว ทรัพย์สินในบ้านหรือสิ่งของในบริษัท ก็เสียหายหรือถูกลักขโมยไปแล้ว ตัวคนทำก็หายเข้ากลีบเมฆแบบไม่สามารถติดตามได้ แต่การจ้างแม่บ้านผ่านบริษัทรับทำความสะอาด ทางบริษัทจะตรวจสอบประวัติของพนักงานทุกคน พร้อมเป็นตัวกลางในการรับประกันและชดเชยค่าเสียหายหากพนักงานประมาทจนข้าวของเสียหายอีกด้วย

2.มืออาชีพ ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ

แม้ว่างานทำความสะอาดจะดูเป็นเรื่องสามัญทั่วไปที่ทำได้ไม่ยาก แต่การทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ ต้องใส่ใจและทำให้ถูกวิธีเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิว มีประสบการณ์จะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยประหยัดเวลาที่เสียเปล่าไปกับการทำความสะอาดที่ผิดวิธี

3.ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา

การทำความสะอาดโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความพร้อมในด้านของอุปกรณ์และประสบการณ์ ย่อมประหยัดเวลากว่ามือสมัครเล่นที่ไม่รู้วิธีการและอุปกรณ์ที่ถูกต้อง ทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนซื้ออุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาด รวมไปถึงค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากการทำความสะอาดแบบผิดวิธี นอกจากนั้นการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ พื้นผิว และอุปกรณ์ต่างๆ ในบ้านและออฟฟิศ ช่วยประหยัดต้นทุนในระยะยาวได้อีกด้วย

4.ปลอดภัย ปลอดสารเคมีตกค้าง

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหลายตัวมักมีสารเคมีเป็นส่วนประกอบ การเลือกใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดที่ปลอดภัยและมีมาตรฐานจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายจากการใช้สารเคมีผิดวิธีหรือใช้โดยปราศจากอุปกรณ์ป้องกัน บริษัทรับทำความสะอาดในปัจจุบันจึงมีข้อบังคับใช้ในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและไม่มีสารเคมีตกค้าง เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้อาศัย

ราคาบริษัทแม่บ้านทำความสะอาดแบบมืออาชีพขึ้นอยู่กับอะไร

อีกหนึ่งความกังวลใจของหลายๆ บริษัทในการจ้างบริษัทแม่บ้านมาประจำที่ออฟฟิศ แม้ในปัจจุบันบริการทำความสะอาดที่เป็นที่นิยมกันมาก เพราะครอบคลุมการทำความสะอาดพื้นฐานทั่วไปเช่น การกวาด-ถู ทำความสะอาดพื้นผิว กำจัดฝุ่นและคราบสกปรกในบริเวณต่างๆ ตลอดจนการดูสุขอนามัยห้องน้ำต่างๆ หรือการทำความสะอาดแบบพิเศษ แต่สำหรับอัตราค่าบริการแม่บ้านทำความสะอาดนั้น จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริษัทที่เลือกใช้บริการ โดยหากเป็นการทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning) ที่ใช้เวลาเต็มวัน ราคาบริษัทรับทำความสะอาดจะสูงกว่า เพราะเป็นการทำความสะอาดแบบพิเศษที่ต้องใช้ความเป็นมืออาชีพหรืออุปกรณ์พิเศษ อย่างการทำความสะอาดในที่สูง ขัดแว็กซ์พื้น เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ราคาทั้งหมดสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับพื้นที่ การเดินทางและการประเมินราคาของบริษัททำความสะอาดที่คุณเลือกใช้บริการ โดยบริการ Big Cleaning ของ Advance Group Asia ใช้เจ้าหน้าที่เริ่มต้นที่ 6 คน ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาท

บริษัทรับทำความสะอาดครบวงจร

activities 3 11 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

นอกจากการบริการแม่บ้านแบบรายชั่วโมงแล้ว ปัจจุบันบริษัทรับทำความสะอาด ที่พร้อมให้บริการทำความสะอาดแบบครบวงจร ครบทุกขั้นตอน ให้สะอาด สวยงามเหมือนซื้อบ้านใหม่มีให้เลือกมากมายหลากหลายบริษัท พร้อมให้บริการทั้งลูกค้าที่เป็นผู้พักอาศัยในบ้านหรือคอนโด และลูกค้าแบบองค์กรที่ต้องการคนทำความสะอาดประจำหน่วยงาน เช่น อาคารสำนักงาน นิติบุคคล โรงแรม รี สอร์ต ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ โกดังสินค้าหรือโรงงานอุตสาหกรรม โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมว่าต้องการบริการทำความสะอาดแบบรายครั้ง หรือแบบสัญญาจ้าง

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเชีย บริษัทรับทำความสะอาดที่ไว้ใจได้

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเชีย เป็นหนึ่งในบริษัทรับทำความสะอาดที่ไว้ใจได้ให้บริการทำความสะอาดแบบครบวงจรทั้งภายในและภายนอกอาคารด้วยความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี โดยบริการทำความสะอาดแบบรายครั้ง (Single Services) ครั้งเดียวจบ จะเป็นการทำความสะอาดแบบพิเศษครบทุกขั้นตอน ระยะเวลาที่ใช้คือ 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของสถานที่ สภาพแวดล้อม ความซับซ้อนในการปฏิบัติงาน เหมาะสำหรับลูกค้าที่มองหาการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ บริการทำความสะอาดครั้งแรกหลังก่อสร้าง การทำความสะอาดบ้านทั้งหลัง เช่น บ้านเพิ่งรีโนเวทเสร็จ บ้านที่ไม่ได้อยู่มานาน หรือบ้านเช่าที่ลูกค้าเพิ่งย้ายออก ส่วนบริการทำความสะอาดแบบสัญญา (Contract Services) คือการทำความสะอาดประจำหน่วยงาน ปฏิบัติงานตามแผนการที่กำหนดไว้อย่างชัดเจน ตามระยะสัญญา พร้อมรายงานผล และตรวจสอบการทำงานควบคุมคุณภาพจากเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจงานประจำหน่วยงาน เหมาะสำหรับลูกค้าองค์กรต่างๆ เช่น การดูแลความสะอาดของ ตึกอาคาร สำนักงาน นิติบุคคลหมู่บ้าน คอนโด โรงแรม/รีสอร์ต ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน/มหาวิทยาลัย สถานที่ราชการ โรงงานอุตสาหกรรม /โกดัง หรืองานโชว์รูม งานแสดงสินค้าต่างๆ เป็นต้น โดยอัตราค่าบริการนั้นยังไม่สามารถระบุราคาที่แน่นอนได้ เนื่องจากทางบริษัทจำเป็นต้องส่งเจ้าหน้าที่ไปประเมินหน้างานสำรวจพื้นที่ก่อน ราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดบ้าน สภาพแวดล้อม ความซับซ้อนในการปฏิบัติงาน พร้อมให้คำปรึกษาและสำรวจพื้นที่ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อสอบถามความต้องการของลูกค้าโดยละเอียด และนำข้อมูลกลับมา วางแผน ออกแบบการปฏิบัติงาน จำนวน วัน เวลา พนักงาน อุปกรณ์ ให้มีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบที่สุด

นอกจากนี้ เรายังมีความใส่ใจ และมีความเป็นมืออาชีพในการปฏิบัติงาน พนักงานทำความสะอาดทุกคนผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจในปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน คอยอบรมและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรอยู่เสมอ ทั้งยังมีการตรวจสอบอุปกรณ์ สารเคมี และเทคโนโลยีที่ใช้ให้มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยของตัวพนักงานเองไปจนถึงลูกค้าที่รับบริการ นอกจากนี้ยังมีผู้ตรวจงานที่คอยสำรวจ ตรวจสอบ และรายงานผลการปฏิบัติงานของพนักงานทุกคนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อมอบงานบริการที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดAdvance Group Asia พร้อมใส่ใจดูแลคุณ ด้วยบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร ที่จะช่วยคุณสร้างสภาพแวดล้อมที่ดี สะอาด ถูกสุขลักษณะอนามัย เรามีสาขาคอยให้บริการลูกค้ามากถึง 41 สาขาทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันหลากหลาย ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม เพื่อสุขภาพของคนในบ้านและองค์กรของท่าน สนใจสอบถาม หรือปรึกษาปัญหาด้านความสะอาด ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วประเทศไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4