Skip to content

ต้องฉีดปลวกราคาเท่าไร ถึงจะได้ผล?

ฉีดปลวกราคา

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังค้นหาว่าการฉีดปลวควรจะมีราคาเท่าไร? เพราะช่วงราคาของการฉีดปลวกนั้นถือว่ามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นเลย ซึ่งในบทความนี้จะมาตอบข้อสงสัยเหล่านั้นว่าการฉีดปลวกที่ได้ผลควรจะมีราคาเท่าไร มีปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อราคาการฉีดปลวก และการฉีดปลวกราคาสูงจะมีความคุ้มค่ามากน้อยเพียงใด

ฉีดปลวกหลักร้อย ผลลัพธ์อาจเสียหายหลักล้าน…

ก่อนอื่นเลยก็จะต้องขอเท้าความกันก่อนว่าการฉีดปลวกนั้นสามารถทำได้ด้วยตนเอง โดยการซื้อสเปรย์ฉีดปลวกมาฉีดตามบริเวณที่เจอรอยทางเดินของปลวก แต่อย่างไรก็ตามการฉีดปลวกด้วยตนเองนั้นอาจส่งผลกระทบมากกว่าที่คิด ด้วยเหตุผลประกอบ อย่างแรกเลยคือความเชี่ยวชาญในการกำจัดปลวก บางคนอาจกำจัดปลวกด้วยการฉีดสเปรย์ได้ไม่ทั่วถึง ปลวกย้ายที่จากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง ทำให้ในท้ายที่สุดปัญหานี้ก็ยังคงอยู่ อย่างที่สองคือความปลอดภัยต่อสุขภาพของคนและสัตว์เลี้ยงในบ้าน เพราะหากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพก็อาจส่งผลกระทบอย่างด้านสุขภาพอย่างรุนแรง และในท้ายที่สุดหากละเลยการกำจัดปลวกอย่างถูกวิธีก็อาจทำให้ ทรัพย์สินเกิดความเสียหาย แบบที่ซ่อมแซมไม่ได้ หรืออย่างร้ายแรงที่สุด คือ โครงสร้างของบ้านทรุดตัวและอาจถล่มลงมาได้ในภายหลัง 

เห็นไหมว่าปลวกตัวเล็กตัวน้อย แต่กลับทำให้โครงสร้างของบ้านพังได้โดยง่าย… 

แล้วจะต้องฉีดปลวกราคาเท่าไร ถึงจะดี?

ต้องขอบอกว่าการฉีดปลวกราคาถูกหรือแพงนั้นไม่ได้ส่งผลโดยตรง เพราะถ้าขาดความรู้ความเชี่ยวชาญในการกำจัดปลวกนั้นก็อาจจะทำให้เสียเงินโดยใช้เหตุ ดังนั้นราคาค่าฉีดปลวกควรจะต้องคำนึงถึงปัจจัยดังนี้

  • ขนาดพื้นที่: บ้านและอาคารแต่ละที่มีขนาดที่แตกต่างกัน จึงทำให้ราคาค่าบริการฉีดปลวกนั้นแตกต่างกันเช่นกัน หากบ้านเรือนมีขนาดพื้นที่น้อยก็จะมีราคาที่ถูกกว่านั้นเอง ดังนั้นการคำนวณค่าบริการของบริษัทกำจัดปลวกจึงขึ้นอยู่กับปัจจัยนี้
  • ความรุนแรงของปัญหา: อีกปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาแตกต่าง เพราะถึงแม้จะมีขนาดพื้นที่เท่ากัน แต่ถ้าสถานที่แห่งนั้นมีปัญหาปลวกรุนแรงก็อาจจะต้องใช้ปริมาณน้ำยาที่มากและอาจจะต้องเข้ามาฉีดพ่นบ่อยครั้งเพื่อแก้ปัญหา
  • ความถี่ในการเข้าบริการ: หากมีปัญหาเรื่องปลวกมีความรุนแรง ก็จำเป็นที่บริษัทกำจัดปลวกจะต้องเข้ามาให้บริการบ่อยครั้งซึ่งก็จะส่งผลต่อราคาด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ความถี่ในการให้บริการ เช่น บริการรายครั้ง จนถึงเข้าบริการเดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งการกำหนดความถี่จะขึ้นอยู่กับมาตรฐานของบริษัทกำจัดปลวกนั้นๆ พิจารณาให้ตรงกับความเหมาะสมกับปัญหาหน้างาน
  • คุณภาพของสารเคมี: คุณภาพของสารเคมีที่นำมาใช้ฉีดถือเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เพราะหากเลือกสารเคมีที่คุณภาพไม่ดีจะส่งผลให้ไม่สามารถกำจัดได้หมด รวมถึงส่งผลต่อสุขภาพของคนในบ้านอีกด้วย นอกจากนั้นสารเคมีที่นำมาใช้จะต้องผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยา  เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัย
  • ระยะทางการเดินทาง : ความใกล้-ไกลจากผู้ให้บริการไปยังหน้างาน ก็ส่งผลต่อราคา หากอยู่ไกลนอกเขตพื้นที่ก็อาจจะมีค่ารถหรือค่าเดินทางเข้ามาเพิ่มเป็นหนึ่งในค่าบริการได้

เลือกแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซียในการฉีดปลวก

Work 190415 0040 | แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริษัท กำจัดปลวก กำจัดแมลง ทำความสะอาด

หากท่านใดสนใจเลือกใช้บริการฉีดปลวกจากแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย เรามีบริการกำจัดปลวกทั้งแบบก่อนก่อสร้าง มีการวางท่อตามแนวคานใต้พื้นอาคาร และรอบโครงสร้างอาคารก่อนทำการเทปูน พร้อมทั้งราดสารเคมีไล่ปลวกลงบนผิวดินใต้บ้าน การมีท่อกำจัดปลวกใต้บ้านอยู่แล้ว จะเป็นประโยชน์ในการจ่ายสารเคมีเข้าท่อใต้บ้านในอนาคต โดยไม่ต้องเจาะพื้นบ้าน และหลังอาคารสร้างเสร็จแล้วด้วยระบบสารเคมีที่ต้องเจาะพื้นใกล้บริเวณที่พบปลวก และจุดเสี่ยง ห่างกันตามระยะที่กำหนด จากนั้นใช้เครื่องมือที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษปล่อยสารเคมีลงสู่ดินใต้บ้าน โดยสารเคมีที่เราเลือกใช้นั้นปลอดภัยต่อบุคคลภายในบ้าน เพราะได้รับการรับรองจากองค์กรของภาครัฐบาลและระดับนานาชาติ ผ่านมาตรฐานการรับรอง ISO 9001 ในด้านการบริหารจัดการบริการป้องกันและกำจัดแมลงและสัตว์พาหะ รวมถึงปลวก มด แมลงสาบ หนู และแมลงวัน ทำให้สามารถไว้วางใจได้ถึงผลลัพธ์การกำจัดปลวกที่ได้ผล

ต้องการฉีดปลวกกับเรา คลิกที่นี่

อย่างไรก็ตามการฉีดปลวกด้วยสารเคมี เรียกได้ว่าเป็นวิธีการกำจัดปลวกที่ทำกันมาหลายร้อยปีทั่วโลก แต่ในหลายปีหลังมานี้ เรามีวิธีการกำจัดปลวกที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปลอดภัย และสามารถติดตามผลได้ คือการกำจัดปลวกระบบเหยื่อก็เป็นอีกตัวเลือกสำหรับใครที่ไม่ต้องการใช้สารเคมีในการฉีดปลวก

แอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย บริการกำจัดปลวกและแมลงที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 41 สาขา มากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ ด้วยประสบการณ์บริหารงานด้านกำจัดแมลงมากกว่า 30 ปี การันตีถึงความชำนาญในการกำจัดแมลง นอกจากบริการด้านการกำจัดแมลงแล้ว เรายังมีบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ บริการจัดการสิ่งแวดล้อมภายในและภายนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบุคคลหรือระดับองค์กร เราพร้อมให้บริการคุณแอ๊ดวานซ์ กรุ๊ป เอเซีย ดูแล…ด้วยความจริงใจ ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-704-5333 (สายตรงทั่วไทย) หรือผ่านช่องทางไลน์ @advancegroupasia

บริการอื่น ๆ ของเรา: Big cleaning, บริาการกำจัดหนู, กำจัดปลวก, บริการสุขอนามัย

Share:

Facebook
Twitter
Email

OUR 4 PROFESSIONAL SERVICES

เลือกการบริการที่คุณกำลังมองหา

” You’ve got the problem, we’ve got the solutions “

บริการกำจัดปลวก

บริการกำจัดปลวก
และสัตว์พาหะ

บริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์พาหะ ด้วยวิธีการจัดการแบบบูรณาการ (IPM) ให้บริการระบบวางท่อปลวก กำจัดปลวกด้วยการใช้สารเคมี หรือ ระบบเหยื่อ และ การควบคุมสัตว์พาหะ

1

บริษัททำความสะอาด

บริการทำความสะอาด
แบบครบวงจร

2

ให้บริการทำความสะอาด ทั้งในรูปแบบสัญญารายปี และรายครั้ง ปฏิบัติงานโดยบุคลากรที่ ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ
และกำหนดแผนงานโดยใช้ทรัพยากรคุ้มค่าที่สุด

เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์

บริการสุขอนามัยในห้องน้ำ
(ไฮยีน)

บริการติดตั้งอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับห้องน้ำ เติมน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำยาล้างมือ เครื่องกระจายกลิ่นหอม รวมไปถึงบริการตรวจเช็ค บำรุงรักษาอุปกรณ์อย่างสม่ำเสมอ

3

กำจัดปลวก

บริการจัดการสิ่งแวดล้อม
ภายในและภายนอกอาคาร

การควบรวมงานบริการของเรา ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรวม งานบริการต่างๆ ไว้ที่ผู้ให้บริการเพียงรายเดียว เพื่อการปฏิบัติงานที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน

4